SỰ KẾT HỢP CỦA

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO,
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, VÀ
SẢN XUẤT TIÊN TIẾN

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

our products

Chúng tôi luôn cố gắng để lại dấu ấn bằng cách tạo ra các sản phẩm có sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hóa truyền thống phương Đông và nét hiện đại phương Tây.

Bằng các máy móc thiết bị được thiết kế riêng và quy trình sản xuất tiên tiến độc đáo, chúng tôi thổi hồn vào các sản phẩm một cách đầy ngụ ý từ các nhà thiết kế đầy đam mê. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm có giá trị lâu dài. Chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đứng vững trước thử thách thời gian.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin tưởng rằng cách duy nhất để tạo ra một sản phẩm thực sự thể hiện giá trị của công ty bạn là kiểm soát mọi khía cạnh trong quá trình sáng tạo ra sản phẩm. Kiểm soát cả thiết kế và sản xuất cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của mình đồng thời tạo sự linh hoạt cần thiết để quản lý các dự án làm theo yêu cầu cho khách hàng thương mại. Chúng tôi là một công ty đa quốc gia, nhưng chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu văn hóa và thị hiếu địa phương.

upholstry

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

custom-projects

DỰ ÁN CHÌA KHÓA TRAO TAY

gift

NHU CẦU ĐẶC BIỆT

OdiSri, thương hiệu quốc tế hòa nhập với địa phương, Tự hào SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM .

CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi tin rằng đam mê, chất lượng và hiệu quả phải gắn liền với nhau. Không có chi tiết nào là quá nhỏ để đạt được điều mong muốn. Chúng tôi sẽ đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới để tìm nguồn nguyên liệu hoàn hảo, thiết kế lại máy móc và tạo ra một quá trình sản xuất hoàn toàn mới nếu điều đó là cần thiết để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Tất cả mọi người trong công ty của chúng tôi - từ nhân viên quét dọn cho đến các nhà thiết kế danh tiếng nhất – đều hiểu được giá trị của chất lượng công việc. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi cần có được giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra. Để duy trì hoạt động hiệu quả nhất có thể, chúng tôi sử dụng mọi phương tiện cần thiết để loại bỏ lãng phí và giảm thiểu chi phí sản xuất.

sofa-design

THIẾT KẾ

technology

CÔNG NGHỆ

manufacturing

SẢN XUẤT

HIỆU QUẢ VÀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Cơ sở sản xuất của chúng tôi không có chất thải và không có khí thải do sự cải tiến trong tái chế và sử dụng năng lượng thay thế. Chúng tôi vận hành một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ, vượt qua các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất.

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

Văn phòng công ty của chúng tôi ở Washington, DC tại Mỹ. Chúng tôi hoạt động thông qua các công ty con trên khắp thế giới để tìm nguồn cung ứng, sản xuất và thương mại.

world-map

GIA NHẬP CÔNG TY

HỢP TÁC KINH DOANH